โทร: +86 755 2357 1734

ม็อบ: +86 189 2287 9832

อีเมล:

ขอใบเสนอราคา
เกี่ยวกับเรา

บ้าน - เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลบริษัท

Best Times Mould & Plastic คือผู้ผลิตแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกและบริษัทฉีดพลาสติกแบบกำหนดเอง บริษัท มีประสบการณ์ 15 ปีในอุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมการขึ้นรูปพลาสติก Best Times Mould & Plastic ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน


Best Times Mould & Plastic Products Technology Ltd. ครอบคลุมโรงงาน 6500 ตารางเมตรพร้อมพนักงาน 130 คน เรามีทีมงานมืออาชีพด้านวิศวกรรมและการผลิตที่มีประสบการณ์ในด้านการผลิตแม่พิมพ์และการฉีดขึ้นรูปพลาสติก เรามีการติดตั้งศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ EDM, Mirror EDM, Wire EDM, เครื่องกัด, เครื่องบดเพื่อผลิตแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านต้นทุน คุณภาพสูง เวลานำที่รวดเร็ว


Best Times Mould & Plastic ยังติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติกขั้นสูงตั้งแต่แรงจับยึด 60 ตันถึง 2500 ตัน รวมถึงเครื่องฉีดขึ้นรูปหลายช็อตสำหรับการฉีดขึ้นรูป 2 ช็อตและ 3 ช็อต

ทีมงานของเรา

ที่ Best Times Mould & Plastic เรามีทีมวิศวกรมืออาชีพและทีมธุรกิจ ส่วนใหญ่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมการทำแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมการฉีดขึ้นรูป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ อิเล็กทรอนิกส์ และยานยนต์ ทีมงานของเราประกอบด้วย 10 แม่พิมพ์ นักออกแบบ, วิศวกรเสนอราคา 2 คน, วิศวกรโครงการ 5 คน, วิศวกร Q.C 3 คน, ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย 8 คนพร้อมความสามารถหลายภาษาเพื่อให้บริการลูกค้าของเราจากประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา เยอรมนี ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร สเปน โปแลนด์ เช็ก ฯลฯ

ความสามารถและบริการของเรารวมถึง

เรียนรู้เพิ่มเติม

ตลาดที่เราให้บริการ

Best Times Mould & Plastic ให้บริการลูกค้าของเราตั้งแต่ยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ การแพทย์และห้องปฏิบัติการ ของใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ในครัวเรือน โทรคมนาคม ไฟส่องสว่าง ไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม บรรจุภัณฑ์ ข้อต่อท่อ กีฬาและการพักผ่อน ของเล่น รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ทำอาหาร ฯลฯ

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายจากสหรัฐอเมริกา แคนาดา เยอรมนี ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร สเปน โปแลนด์ เช็ก ฯลฯ.. เราอยู่ที่นี่เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณสำหรับโครงการและผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำหนดเอง

ขอใบเสนอราคา