โทร: +86 755 2357 1734

ม็อบ: +86 189 2287 9832

อีเมล:

ขอใบเสนอราคา
บริการ

บ้าน - บริการ

การออกแบบชิ้นส่วนและการสร้างต้นแบบ

ถ้าคุณฝันได้ เราก็สร้างได้

เบสท์ ไทม์ส โมลด์ แอนด์ พลาสติก โปรดักส์ เทคโนโลยี บจก. มีความสามารถด้านการออกแบบและการพัฒนาที่หลากหลาย โดยทำงานร่วมกับฐานลูกค้าที่หลากหลายของเราเพื่อผลิตโซลูชันการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์อย่างสูง การทำงานร่วมกับลูกค้าตั้งแต่สตาร์ทอัพไปจนถึง OEM รายใหญ่ เรานำแนวคิดผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดอย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่นด้วยชุดความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรของ Best Times Mould


เริ่มต้นด้วยแนวคิดแนวคิดและการออกแบบดิจิทัล ทีมนักออกแบบที่มีประสบการณ์ของเรานำวิสัยทัศน์ของลูกค้ามาสู่ชีวิตจริง ด้วยความสามารถด้านวิศวกรรมของเรา เรายืนยันการทำงานของวิสัยทัศน์ของลูกค้าในขณะที่ยังคงรักษาภาพลักษณ์ที่สร้างสรรค์ เราผลิตแบบจำลองดินเหนียวขนาดเต็มโดยใช้หัวกัด 5 แกนที่มีความแม่นยำสูงของเรา ดำเนินการด้วยคุณภาพและความมุ่งมั่นสูงสุด


เบสท์ ไทม์ส โมลด์ แอนด์ พลาสติก โปรดักส์ เทคโนโลยี บจก. Creative Services รองรับความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ Ideation จนถึงระดับการผลิตและต้นแบบ


คุณกำหนดกรอบงาน - เราให้บริการโซลูชั่น

ออกแบบผลิตภัณฑ์

ออกแบบผลิตภัณฑ์

ออกแบบผลิตภัณฑ์

ออกแบบผลิตภัณฑ์

ต้นแบบ

ต้นแบบ

ต้นแบบ

ต้นแบบ

ต้นแบบ

ต้นแบบ

ต้นแบบ

ต้นแบบ

วิศวกรของเราจะทำงานร่วมกับคุณในการออกแบบชิ้นส่วนและต้นแบบแบบกำหนดเองของคุณก่อนการผลิตแม่พิมพ์และการฉีดขึ้นรูปพลาสติก เพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบนั้นบรรลุมาตรฐานเครื่องมือของลูกค้าและข้อกำหนดในการขึ้นรูป 100%

ขอใบเสนอราคา