โทร: +86 755 2357 1734

ม็อบ: +86 189 2287 9832

อีเมล:

ขอใบเสนอราคา
ควบคุมคุณภาพ

บ้าน - การบริหารโครงการ - ควบคุมคุณภาพ

ควบคุมคุณภาพ

การควบคุมคุณภาพ


Best Times Mould & Plastic เป็นโรงงานแม่พิมพ์ที่ขึ้นทะเบียน ISO 9001:2015 และด้วยวิธีการวัดทางวิทยาศาสตร์ สิ่งอำนวยความสะดวก เรามุ่งมั่นที่จะไม่เสียสละคุณภาพสำหรับความเร็วและต้นทุน แต่ส่งมอบแม่พิมพ์คุณภาพดีที่สุดและ แม่พิมพ์ ชิ้นส่วนให้กับลูกค้าของเราด้วยการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์ในระหว่างการผลิตขาเข้า ในกระบวนการ และขั้นสุดท้าย ขั้นตอน เราได้ติดตั้ง CMM ที่มีความแม่นยำในการวัด 0.001mm, โปรเจ็กเตอร์, มาตรวัดความสูง, ความแข็ง ผู้ทดสอบ ฯลฯ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกส่วนและส่วนประกอบตรงตามความต้องการของคุณ

Best Times Mould & Plastic มีแผนกควบคุมคุณภาพอิสระเพื่อควบคุมทุกขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพตั้งแต่ขาเข้า วัสดุ กระบวนการผลิต การประกอบ การบรรจุ ตลอดจนการขนส่งสินค้า เราได้สร้างคุณภาพ โปรแกรมประเมินผลสำหรับแต่ละกระบวนการเพื่อรับประกันคุณภาพและบริการอย่างมืออาชีพสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา เรา ดำเนินการรายงานการตรวจสอบเต็มรูปแบบ เช่น รายงานการวิเคราะห์คุณภาพรายเดือน/ ตามฤดูกาล/ รายปี, CPK, FAI, IQ, OQ, PC, PPAP, PFMEA เป็นต้น

เราดำเนินการรายงานการตรวจสอบเต็มรูปแบบ เช่น รายงานการวิเคราะห์คุณภาพรายเดือน/ ตามฤดูกาล/ รายปี, CPK, FAI, IQ, OQ, PC, PPAP, PFMEA เป็นต้น

ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพ:

1.DFM การควบคุมคุณภาพ

2. การควบคุมคุณภาพการไหลของแม่พิมพ์

3. การตรวจสอบความแข็งของเหล็กแม่พิมพ์

4. การตรวจสอบขั้วไฟฟ้าของแม่พิมพ์

5.การตรวจสอบแกนและโพรง

6. การตรวจสอบก่อนประกอบ

7.รายงานการทดลองและการตรวจสอบตัวอย่าง

8. การควบคุมคุณภาพกระบวนการผลิต

9.OQC การตรวจสอบ

อุปกรณ์ควบคุมคุณภาพ

อุปกรณ์ควบคุมคุณภาพ

อุปกรณ์ควบคุมคุณภาพ

อุปกรณ์ควบคุมคุณภาพ

อุปกรณ์ควบคุมคุณภาพ

อุปกรณ์ควบคุมคุณภาพ

อุปกรณ์ควบคุมคุณภาพ