โทร: +86 755 2357 1734

ม็อบ: +86 189 2287 9832

อีเมล:

ขอใบเสนอราคา
คำถามที่พบบ่อย

บ้าน - เกี่ยวกับเรา - คำถามที่พบบ่อย

 • 10.Q:คุณสามารถจับคู่กับสีเฉพาะได้หรือไม่?

  ใช่ เราสามารถจับคู่สีเฉพาะตามตัวอย่างได้ หรือจับคู่สีเฉพาะอ้างอิงถึงหมายเลขสี RAL หรือ PANTONE

 • 11.Q:เงื่อนไขการชำระเงินแม่พิมพ์และชิ้นส่วนของคุณเป็นอย่างไร?

  เงื่อนไขการชำระเงินแม่พิมพ์: 50% ตามคำสั่ง 40% ในการชำระเงินครั้งแรก 10% ก่อนจัดส่งแม่พิมพ์ สามารถต่อรองได้ เงื่อนไขการชำระเงินส่วนหนึ่ง: 50% ในการสั่งซื้อ 50% ก่อนจัดส่งผลิตภัณฑ์ เรามีความยืดหยุ่นในเงื่อนไขการชำระเงินแม่พิมพ์เพื่อรองรับลูกค้าของเรา

 • 12.Q:ระยะเวลารอคอยสำหรับแม่พิมพ์พลาสติกและกระบวนการฉีดขึ้นรูปคืออะไร?

  ระยะเวลารอคอยของแม่พิมพ์ฉีด นับจากการอนุมัติการวาดแม่พิมพ์และการรับเงินมัดจำเพื่อทดลองใช้แม่พิมพ์ครั้งแรก (T1) โดยปกติจะใช้เวลา 3 สัปดาห์ถึง 5 สัปดาห์สำหรับตัวอย่าง T1 สำหรับแม่พิมพ์ขนาดเล็กและขนาดกลาง สำหรับแม่พิมพ์ขนาดใหญ่และแม่พิมพ์ที่ซับซ้อน อาจใช้เวลา 6~8 สัปดาห์สำหรับตัวอย่าง T1 ระยะเวลารอคอยในการฉีดขึ้นรูปนับจากการอนุมัติตัวอย่างและการรับเงินมัดจำจนถึงเสร็จสิ้นการผลิต ปริมาณการสั่งซื้อจะกำหนดระยะเวลารอคอยสินค้าที่ต้องการ โดยปกติ 3 ถึง 15 วัน มันขึ้นอยู่กับ.

 • 13.Q:Best Times Mould จะส่งรายงาน DFM ให้กับลูกค้าหรือไม่

  ใช่ Best Times Mould จะส่งรายงาน DFM (การออกแบบสำหรับการผลิต) และแม้แต่การวิเคราะห์การไหลของแม่พิมพ์ก่อนเริ่มสร้างแม่พิมพ์เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบ/อนุมัติ

 • 14.Q:Best Times Mould จะส่งการออกแบบแม่พิมพ์เพื่อขออนุมัติหรือไม่

  หลังจากได้รับการอนุมัติจาก DFM แล้ว Best Times Mould จะส่งการออกแบบแม่พิมพ์เพื่อขออนุมัติ และ Best Times Mould จะไม่เริ่มตัดเหล็กก่อนที่จะได้รับการอนุมัติจากลูกค้าเกี่ยวกับการออกแบบแม่พิมพ์

 • 15.Q:จะมีตัวอย่างพลาสติกฟรีกี่ตัวอย่าง?

  ปกติ Best Times Mould จะให้ตัวอย่างทดลองแม่พิมพ์ 5 ~ 10 นัดแรกพร้อมเกต (ถ้ามี) ฟรีตามขนาดของชิ้นส่วน มันจะเป็นค่าขนส่งที่จะรวบรวม

 • 16.Q:Best Times Mould จะบันทึกข้อมูลแม่พิมพ์ทั้งหมดอย่างไร?

  Best Times Mould จะเก็บบันทึกการอนุมัติขั้นสุดท้ายทั้ง 2D, 3D mould drawing, เอกสารการดัดแปลง และส่งไฟล์ให้กับลูกค้าเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนในอนาคตในกรณีที่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงทางวิศวกรรม

 • 17.Q:วิธีการควบคุมคุณภาพก่อนจัดส่ง?

  สามารถจัดส่งได้หลังจากผ่านการตรวจสอบ Best Times Mould QC หรือการตรวจสอบ QC ของลูกค้าหรือ PASS การตรวจสอบบุคคลที่สามหากจำเป็น และ Best Times Mould จะคอยให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เสมอ