โทร: +86 755 2357 1734

ม็อบ: +86 189 2287 9832

อีเมล:

ขอใบเสนอราคา
บล็อก/ข่าว

บ้าน - เกี่ยวกับเรา - บล็อก/ข่าว - ระบบวิ่งร้อนสำหรับความรู้แม่พิมพ์ฉีดพลาสติก

ระบบวิ่งร้อนสำหรับความรู้แม่พิมพ์ฉีดพลาสติก

03. 08, 2022

ทำไมเราถึงต้องการระบบ นักวิ่งที่ร้อนแรง สำหรับแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก

ตัววิ่งเย็นของแม่พิมพ์หมายถึงส่วนระหว่างโพรงแม่พิมพ์กับประตู พลาสติกหลอมเหลวจะคงความลื่นไหลภายในตัววิ่งโดยอาศัยแรงดันฉีดและความร้อนในตัวของมันเอง อย่างไรก็ตาม รองชนะเลิศอันดับไม่ใช่ส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในฐานะส่วนหนึ่งของวัสดุขึ้นรูป ด้วยเหตุนี้ เมื่อออกแบบแม่พิมพ์ เราต้องพิจารณาไม่เพียงแต่การเติมเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงการผลิตที่ประหยัดวัสดุด้วยการย่อหรือลดขนาดรันเนอร์ด้วย อันที่จริงมันยากมากสำหรับเราที่จะมีทั้งคู่ผ่าน cold runner แต่ระบบ นักวิ่งที่ร้อนแรง สามารถแก้ปัญหานี้ได้


ประเภทและการประยุกต์ใช้นักวิ่งที่ร้อนแรง:

เมื่อใช้ นักวิ่งที่ร้อนแรง การเลือกประเภทเกทที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากประเภทเกทเป็นตัวกำหนดการเลือกส่วนประกอบ นักวิ่งที่ร้อนแรง โดยตรง เช่นเดียวกับการผลิตและการออกแบบแม่พิมพ์ ดังนั้น นักวิ่งที่ร้อนแรง จึงแบ่งได้ 3 แบบตามประเภท gate ได้แก่ (1) ระบบ นักวิ่งที่ร้อนแรง system, (2) ป่วงประตู นักวิ่งที่ร้อนแรง system และ (3) valve gating นักวิ่งที่ร้อนแรง system


ฮอต ทิป ฮอต รันเนอร์

เป็น นักวิ่งที่ร้อนแรง ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด เนื่องจากผู้ให้บริการ นักวิ่งที่ร้อนแรง แต่ละรายมีระบบนี้ แม้ว่าระบบจากซัพพลายเออร์หลายรายจะมีหัวฉีดและหัวฉีดที่มีรูปร่างและขนาดต่างกัน แต่ก็ทำงานในลักษณะเดียวกันได้อย่างแม่นยำ ซึ่งก็คือการปรับและควบคุมอุณหภูมิการขึ้นรูปที่เกตอย่างแม่นยำด้วยวิธีการที่ผสมผสานปลายร้อนของเม็ดมีดที่ด้านหน้าของ หัวฉีดพร้อมระบบทำความเย็น บริษัท นักวิ่งที่ร้อนแรง แต่ละแห่งได้ลงทุนเงินจำนวนมากในการวิจัยและพัฒนาของ hot tip


ระบบ นักวิ่งที่ร้อนแรง system สามารถใช้ได้กับวัสดุขึ้นรูปพลาสติกส่วนใหญ่ เช่น PP, PE, PS, LCP, PA, PET, PBT, PEEK, POM, PEI, PMMA, ABS, PVC, PC, PSU และ TPU ฯลฯ โดยทั่วไปแล้ว ฮอททิปเกทใช้ในการผลิตชิ้นส่วนขนาดกลางและขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการผลิตชิ้นส่วนมาโคร เส้นผ่านศูนย์กลางหน้าตัดของเกทมักจะอยู่ระหว่าง 0.5 มม. ถึง 2.0 มม.


ป่วงเกทติ้งนักวิ่งสุดฮอต

พลาสติกหลอมเหลวจะเข้าสู่โพรงแม่พิมพ์ผ่านท่อเปิดในท่อส่งลมแบบป่วงประตู การสูญเสียแรงดันของการไหลหลอมในบริเวณเกตมีขนาดเล็กมาก ระบบ นักวิ่งที่ร้อนแรง ป่วงประตู เหมาะสำหรับการผลิตชิ้นส่วนขนาดกลางและขนาดใหญ่ เครื่องหมายประตูจะมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นเนื่องจากขนาดที่ใหญ่ขึ้น ดังนั้น ระบบฮ็อตรันเนอร์แบบป่วงเกทจึงมักใช้กับผลิตภัณฑ์ภายในหรือส่วนประกอบที่ไม่มีข้อกำหนดสูงเกี่ยวกับลักษณะของรอยเกท นอกจากนี้ ป่วงป่วงมักจะใช้ร่วมกับตัววิ่งเย็น เช่น การใช้หัวฉีดป่วงเป็นตัววิ่งหลักและป่วง และการออกแบบประตูป่วงไปตามรางเย็น ในการใช้งาน ป่วงประตู สามารถทำให้ใหญ่ขึ้นเพื่อให้ไหลลื่นได้ เนื่องจากรอย gate บนตัว นักวิ่งเย็น นั้นไม่สำคัญ


วาวล์เกทติ้งนักวิ่งสุดฮอต

ฮอทรันเนอร์วาล์วเกทเป็นอีกระบบวิ่งร้อนที่จัดหาโดยบริษัทวิ่งร้อนกระแสหลักทั่วโลก ผ่านตัวควบคุมพินวาล์ว ระบบเข็มนี้จะเปิดหรือปิดประตูด้วยกลไกตามเวลาที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ฮอทรันเนอร์ประเภทนี้มีข้อดีเหนือกว่า 2 ระบบก่อนหน้า (ฮอตทิป ฮอท รันเนอร์ & ป่วงประตู ฮอต รันเนอร์) เช่น การควบคุมเวลาเปิด/ปิดประตูด้วยตนเอง ทำให้ได้รอยเกทที่เรียบและมัน และขยายแอพพลิเคชั่น นักวิ่งที่ร้อนแรง

(บริษัท เบสท์ ไทม์ส โมลด์ แอนด์ พลาสติก โปรดักส์ เทคโนโลยี จำกัด)


ระบบวิ่งร้อนสำหรับการฉีดพลาสติก แม่พิมพ์ความรู้


ระบบวิ่งร้อนสำหรับการฉีดพลาสติก แม่พิมพ์ความรู้