โทร: +86 755 2357 1734

ม็อบ: +86 189 2287 9832

อีเมล:

ขอใบเสนอราคา
บล็อก/ข่าว

บ้าน - เกี่ยวกับเรา - บล็อก/ข่าว - วิธีการหาผู้ผลิตแม่พิมพ์และเครื่องมือพลาสติกมืออาชีพด้วยราคาที่แข่งขันได้จากประเทศจีน?

วิธีการหาผู้ผลิตแม่พิมพ์และเครื่องมือพลาสติกมืออาชีพด้วยราคาที่แข่งขันได้จากประเทศจีน?

02. 28, 2022

การฉีดขึ้นรูปพลาสติกกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆในสภาพแวดล้อมการผลิตทางอุตสาหกรรมสมัยใหม่. หากคุณต้องการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีต้นทุนต่ำจำนวนมากซ้ำๆ สารละลายการขึ้นรูปจะเป็นวิธีแก้ปัญหาที่เร็วและถูกที่สุดสำหรับคุณ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะหาผู้ผลิตแม่พิมพ์และเครื่องมือพลาสติกมืออาชีพเพื่อสร้างแม่พิมพ์และเครื่องมือพลาสติกคุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขันได้สำหรับความต้องการ / โครงการปั้นพลาสติกใหม่ ๆ แม่พิมพ์จีนจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณหากคุณกำลังค้นหาโซลูชันแม่พิมพ์ราคาที่แข่งขันได้


ยกตัวอย่างในอุตสาหกรรมยานยนต์ รถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ต้องการเครื่องมือทั้งหมดประมาณ 6000 ชุด (รวมถึงเครื่องมือฉีดพลาสติก เครื่องมือปั๊ม เครื่องมือโฟม และเครื่องมือหล่อ) โดยปกติหากบริษัทของคุณ ผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมของคุณ คุณควรมีระบบซัพพลายเชนที่เข้มงวดและมั่นคง และต้องการเลือกซัพพลายเออร์ยานยนต์ระดับ 1 หรือระดับ 2 โดยตรง แต่ถ้าคุณเป็นบริษัทยานยนต์ระดับ 2 คุณจะเลือกซัพพลายเออร์ของคุณเองได้อย่างไร โดยเฉพาะซัพพลายเออร์เครื่องมือของคุณ ยังเลือกผู้นำอุตสาหกรรมด้านเครื่องมือหรือเพียงแค่เลือกซัพพลายเออร์ราคาต่ำที่สุด? ดูเหมือนว่าไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ หากคุณเลือกบริษัทที่ให้บริการสำหรับบริษัทตำแหน่งผู้นำ ปกติแล้ว จะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นและประสิทธิภาพที่ต่ำกว่าสำหรับเวลาตอบสนองและบริการ หากคุณเลือกซัพพลายเออร์ที่ถูกที่สุด ซัพพลายเออร์อาจมีคุณภาพที่แย่มากและมีความเสี่ยงอื่นๆ มีหลายบริษัทที่ตกอยู่ใน 2 กลยุทธ์การจัดหาที่ไม่ถูกต้อง และมักจะบ่นว่าแย่และไม่มีทางเลือก


Best Times mould & plastic products technology Ltd ในฐานะผู้ผลิตแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกระดับมืออาชีพขนาดกลาง เราพยายามดิ้นรนที่จะเป็นพันธมิตรด้านแม่พิมพ์และเครื่องมือพลาสติกที่มีระยะเวลายาวนานในเชิงกลยุทธ์ด้วยราคาที่แข่งขันได้ เราได้ให้บริการลูกค้าจำนวนมากจากอเมริกา แคนาดา สหภาพยุโรป ฯลฯ เป็นเวลาหลายปีและสร้างชื่อเสียงด้วยคุณภาพและประสบการณ์อันยาวนานของเรา


หากคุณพบซัพพลายเออร์เครื่องมือภายนอกที่มีต้นทุนต่ำ หากคุณพบผู้จำหน่ายแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกที่น่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราจะช่วยคุณค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่า โปรดแจ้งให้เราทราบและเราจะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นสำหรับโครงการใหม่ของคุณ


วิธีค้นหาแม่พิมพ์พลาสติกแบบมืออาชีพ